Lời đầu tiên công ty cổ phần xây dựng và thương mại Chiến Hương xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng dã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh: “ Niềm tin yêu của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi” vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý Khách hàng.

 

Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Chiến Hương được thành lập vào tháng 03 năm 2009, với bề dày nhiều năm thi công xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất, với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đồng bộ, các công trình do công ty thi công luôn đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của đối tác .

Trong bối cảnh hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp lớn đều tồn tại và phát triển bằng cách liên tục đổi mới để hội nhập và bắt kip với nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển. Nắm bắt được điều đó, công ty chúng tôi cũng đang trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam bằng cách liên tục phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu phát triển, công ty cổ phần xây dựng và thương mại Chiến Hương  đã có những bước tiến hành, thực hiện  chiến lược kinh doanh nhất định.

Công ty chúng tôi đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh mới đó là việc xây dựng lắp đặt hệ thống trạm trộn sản xuất bê tông thương phẩm nhằm phục vụ cho các dự án của công ty cung như đáp ứng nhu cầu sử dụng bê tông của các dự án công trình xây dựng  trong khu vực.

Song song đó, công ty chúng tôi đã xây dựng một nhà xưởng tại Khu công nghiệp Quế Võ chuyên sản xuất, gia công cơ khí  như: thang mang cáp điện, hê thống tủ điện, CNC….

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên Chiến Hương đều là những người có đức có tài, có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển

                        Xin chân thành cảm ơn!

 

Đại diện công ty

 

 

 

NGUYỄN TRỌNG CHIẾN