Bông ép

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI TRUNG

• Công ty TNHH quốc Tế Khải Trung được thành lập năm 2019, là doanh nghiệp lớn chuyên nhập khẩu và phân phối bông ép đa dạng về mẫu mã và chủng loại hàng. Cùng với dây chuyền sản xuất bông tấm dùng trong ngành nghề chăn- ga – gối – đệm, sofa, may mặc, lọc nước….
• Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Quốc Tế Khải Trung mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
• Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” đã luôn nỗ lực về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
• Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”